kính mắt tràng tiền từ sơn

cửa hàng đức huy

Kính thời trang đẹp

Kính thời trang nam, nữ với nhiều kiểu dáng mới đa dạng phù hợp với mỗi người, tuỳ vào nhu cầu sử dụng và ngân sách để có thể chọn cho mình một chiếc kính ưng ý, cửa hàng đảm bảo mắt kính tốt chống UV400 giúp bạn đeo kính cảm thấy vừa thời trang vừa dễ chịu nhất.

Kính thuốc

Bao gồm các loại kính cận thị, loạn thị (thường là tật khúc xạ của độ tuổi từ 6 đến 40) và kính lão (viễn thị thường cho độ tuổi ngoài 40). Giá thành kính bao gồm giá Gọng kính (nhựa, kim loại...) + giá Mắt kính (tráng cứng, phản quang...) tuỳ loại, nên đeo loại nào bạn sẽ được tư vấn tận tình để có được chiếc kính phù hợp nhất.

Đo mắt - cắt kính

Đo mắt và cắt kính bằng máy đo mắt hiện đại và máy mài tự động nhanh và chuẩn xác đến từng chi tiết. Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, cửa hàng Đức Huy cam kết mang đến khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hỗ trợ tuyệt vời

Tư vấn tận tình cho khách từ khâu chọn loại kính, kiểu dáng phù hợp. Bảo hành:Hỗ trợ sửa chữa trọn đời kính cho khách trong quá trình sử dụng như: thay lắp ốc, ve, thay mắt, sửa cước, hàn gọng kim loại, điều chỉnh độ lỏng rộng của kính… tại cửa hàng hoặc hỗ trợ ship với khách ở xa

Mua hàng tiết kiệm

Tận hưởng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn khi mua sắm online

Thanh toán an toàn

Nhận hàng khách hàng được khuyến khích kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Giao hàng miễn phí

Free ship cho đơn hàng trên 300k. Hỗ trợ ship chỉ còn 15k/đơn/toàn quốc